Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Mẫu bàn ghế đá đẹp – Địa chỉ làm bàn ghế đá tại Ninh Bình

Bàn ghế đá là sản phẩm trang trí thường được đặt trong sân vườn, là nơi tiếp khách, hay để nghỉ chân sau những giờ lao động mệt mỏi. Có nhiều hình dạng và mẫu mã đẹp cho những bộ bàn ghế đá phù hợp theo yêu cầu và sở thích của mỗi quý khách hàng. Các loại đá phổ biến thường dùng để làm bàn ghế đá là đá xanh Thanh Hóa, đá cẩm thạch, đá hoa cương và một số loại đá khác.

Đặc điểm và tính chất của bàn ghế đá

Những chiếc ghế đá được làm từ đá nguyên khối sau đó gia công và tạo hình cho ghế, có nhiều loại ghế đá khác nhau từ đơn giản cho tới những mẫu được chạm khắc cầu kỳ, kích thước và hình dạng cũng vô cùng đa dạng. Bàn đá thường được ghép từ hai tới ba khối đá lại cũng có nhiều loại để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Những bộ bàn ghế đá có khối lượng rất nặng nên thường để tại một vị trí nhất định trong khuôn viên gia đình. Chất lượng làm bàn ghế đá nói riêng hay các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung đều được chọn lựa kỹ càng, là loại đá tốt có độ cứng, sạch chịu được mài mòn mang lại tính ổn định và độ bền vững lâu dài cho sản phẩm.

Địa chỉ bán bàn ghế đá uy tín chất lượng

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về bàn ghế đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động:
Ông: Đỗ Đức Tạo: 0913.199.666 hoặc 0912.826.021
Bà: Đinh Thị Lâm: 0913.529.333
Email: damynghelamtaonb@gmail.com

Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các mẫu bàn ghế đá đẹp cho quý khách hàng.

Mẫu bàn ghế đá Ninh Bình được làm từ đá tự nhiên

Bàn ghế đá được chạm khắc tinh xảo với nhiều họa tiết hoa văn khắc nhau như hình hoa sen, lá lan, tranh tứ quý, tứ linh tạo nên vẻ đẹp tao nhã cho những bộ bàn ghế đá mỹ nghệ thủ công. Có nhiều loại mang phong cách đơn giản không cầu kỳ nhưng lại rất phong cách mang lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà bạn. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế đá đẹp cho quý khách lựa chọn.

0912.826.021