Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Hướng dẫn đặt hàng trên Website lamtao.vn

Quý khách hàng vui lòng thực hiện những bước sau để có thể đặt hàng cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách hàng các bước để đặt hàng mua hoặc đặt làm sản phẩm tại Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo.

Bước 1 : Lấy yêu cầu khách hàng.

  • Quý khách gọi điện cho chúng tôi vào số điện thoại hỗ trợ trên website. Chúng tôi sẽ lấy các yêu cầu của quý khách như mẫu mã, kích thước, số lượng …
  • Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những mẫu sản phẩm sao cho hợp lý hơn.

Bước 2: Khảo sát địa hình (Nếu cần thiết)

  • Đối với các sản phẩm cần phải khảo sát địa hình để tư vấn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi công trình để đo đạc tính toán và tư vấn thêm.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ (Nếu cần thiết)

  • Quý khách cần đặt hàng theo yêu cầu hoặc các sản phẩm cần có bản vẽ kỹ thuật, chúng tôi sẽ thiết kế các bản vẽ mô phỏng, bản vẽ chi tiết, bản vẽ nền móng … cho quý khách. Trao đổi chi tiết thêm bớt, chỉnh sửa gửi qua email.

Bước 4: Báo giá

  • Dựa vào các mẫu mã, kích thước, số lượng đã thống nhất, đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ báo giá cho quý khách hàng.Báo giá của chúng tôi là báo giá trọn gói, không bao gồm phần làm móng.

Bước 5 : Ký kết hợp đồng

  • Quý khách ký kết hợp đồng với chúng tôi tại Ninh Bình hoặc tại nơi quý khách yêu cầu. Quý khách tiến hành đặt cọc hợp đồng.

Bước 6 : Thực hiện hợp đồng

  • Chúng tôi tiến hành sản xuất mẫu cuốn thư đá theo yêu cầu tại Ninh Vân Ninh Bình, sau đó vận chuyển và lắp ghép hoàn thiện cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Bước 7 : Thanh lý và quyết toán hợp đồng.

  • Quý khách tiến hành nghiệm thu, thanh lý, thanh toán nốt giá trị hợp đồng cho chúng tôi.

Trong từng trường hợp cụ thể Đá mỹ nghệ Lâm Tạo và Quý khách hàng bàn bạc thống nhất để đưa ra phương án hợp lý và thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo:
Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0913.199.666 – 0912.826.021 (Zalo)
Email: [email protected]
Website: https://lamtao.vn/