Mẫu Nhà Thờ Họ: Kết Hợp Cùng Các Công Trình Bằng Đá Tự Nhiên

Nhà thờ họ hay còn được gọi bằng tên khác là từ đường là nơi thờ cúng tổ tiên chung của một dòng họ. Ngày nay cùng với xu thế phát triển của ngành xây dựng nhiều mẫu nhà thờ họ đẹp được xây dựng nhưng vẫn giữ được cấu trúc và đường nét truyền thống. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để xây dựng nhà thờ họ ngoài gạch, vữa, sắt, thép, xi măng còn có cả gỗ và đá tự nhiên.

Gỗ được làm cột trụ trong nhà và xà gồ để đỡ mái, còn đá xanh tự nhiên được làm cột trụ bên ngoài, cột đá đồng trụ ở phía trước hai bên hiên, ngoài ra đá tự nhiên còn để làm cuốn thư đá trước cửa nhà thờ, gạch lát sân, lư hương, đèn đỉnh bằng đá ngoài ra có thể sử dụng làm bàn lễ, bát hương, mâm bồng…

Đá xanh tự nhiên là loại vật liệu cứng và chắc có tính gắn kết cao chịu được những tác động xấu của thời tiết cũng như những tác động từ bên ngoài, nên tuổi thọ của những sản phẩm bằng đá có thể lên đến hàng trăm năm. Việc sử dụng đá tự nhiên làm vật liệu xây dựng nhà thờ họ làm tăng thêm vẻ đẹp cổ kính sang trọng giữ được nét mộc mạc đơn giản, gần gũi với thiên nhiên.

Một số mẫu nhà thờ họ đẹp kết hợp cùng các công trình đá tự nhiên

Để có một gian nhà thờ họ đẹp cần kết hợp các vật liệu tạo nên không gian hài hòa về màu sắc, cân đối được phong thủy. Dưới đây là một số bản thiết kế nhà thờ họ đẹp kết hợp cùng các sản phẩm được làm từ đá tự nhiên được doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo thiết kế và thi công.

mẫu nhà thờ họ đẹp

Mẫu nhà thờ họ có cột đồng trụ, cột hiên, cuốn thư đá, bậc tam cấp chiếu rồng và mẫu rồng bò bậc được làm từ đá tự nhiên

mẫu chiếu rồng tại nhà thờ họ

Mẫu chiếu rồng và lư hương đèn đỉnh đẹp

nhà thờ họ

Công trình nhà thờ họ đã được hoàn thành tại Quảng Ninh

nhà thờ họ mẫu

 

quang cảnh nhà thờ họ đẹp

 

Nhà thờ họ

Bản phối cảnh mặt trước của nhà thờ họ

nhà thờ họ thái bình

Địa chỉ thi công các công trình đá tự nhiên uy tín, chất lượng.

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lan can đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: Ông: Đỗ Đức Tạo: 0913.199.666 hoặc 0912.826.021
Email: damynghelamtaonb@gmail.com

Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế những mẫu nhà thờ họ đẹp cho quý khách hàng.

 

Nội dung bài viết

0912.826.021