Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Mẫu Rồng đá ĐẸP bằng đá tự nhiên

Rồng đá là sản phẩm được thực hiện hóa bởi trí tưởng tượng của con người về rồng. Rồng một trong số tứ linh là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, là linh vật tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh luôn mang lại điều tốt lành.

Rồng thường dài mình có vảy đầu có sừng giống như sừng hươu có nhiều tài như bay trên trời hay bơi dưới nước. Ở Việt Nam tùy theo các triều đại nhà vua mà rồng được cách điệu thể hiện hình dáng, kích thước, hoa văn họa tiết khác nhau.

rồng đá

Ý nghĩa của rồng đá trong phong thủy

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng…

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…

Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này như đặt tượng rồng trước khuôn viên cửa nhà.

Rồng đá thường được làm bò theo bậc tam cấp trước cửa nhà thờ họ, đình chùa … làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc.

Đặc điểm và tính chất của rồng đá

Được làm từ đá xanh tự nhiên khai thác thủ công tại các mỏ núi đá tại Thanh Hóa có đặc tính dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mài mòn của nước do vậy những sản phẩm được làm rồng đá có được chất lượng hoàn hảo, bền mãi với thời gian.

Rồng được chạm khắc công phu tinh sảo, là tâm huyết của những người thợ làm nghề đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân tỉnh Ninh Bình. Những sản phẩm rồng đá dài được ghép bởi hai đến ba khối  đá khác nhau bằng chất kết dính đá chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn cho mỗi công trình.

Địa chỉ làm rồng đá uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về rồng đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: 0913.199.666 hoặc 0912.826.021
Email: [email protected]

Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các mẫu rồng đá đẹp cho quý khách hàng.

Mẫu rồng đá đẹp trang trí bậc thềm tam cấp

Dưới đây là một số mẫu rồng đá đẹp được thiết kế và thi công tại làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

rồng đá đẹp
Mẫu rồng đẹp
Mẫu rồng đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng  đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng đá đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng đá đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng đá đẹp tại www.lamtao.vn
mẫu rồng đá đẹp
Mẫu rồng đá trắng đẹp
Rồng mây đẹp
Rồng mây đẹp
Mẫu rồng đá đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng đẹp
Mẫu rồng đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng thật đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng bò bậc đẹp tại www.lamtao.vn
Mẫu rồng mây đẹp tại www.lamtao.vn