Lăng mộ đá Ninh Bình: Mẫu mộ đá đẹp làm từ đá tự nhiên

Lăng mộ đá đẹp được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân.

Trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo đang đi tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Khu lăng mộ đá cao cấp tại Đồ Sơn Hải Phòng - Thiết kế & thi công bởi Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Khu lăng mộ đá cao cấp tại Đồ Sơn Hải Phòng - Thiết kế & thi công bởi Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Trong nhiều năm qua các sản phẩm khu lăng mộ đá của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo được nhiều nơi công nhận là đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian.
khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp tại Hải Phòng
Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao.

Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, ngoài ra Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo cũng nhận làm một số lăng mộ đá Granite, đá trắng, đá vàng Nghệ An được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng tại Ninh Bình

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình.
Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá mộ đá chính xác nhất:

Địa chỉ Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: Ông: Đỗ Đức Tạo: 0913.199.666 hoặc 0912.826.021 (Zalo)
Emaildamynghelamtaonb@gmail.com 
Websitehttps://lamtao.vn

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những mẫu mộ đá đẹp nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao nói chung tới tận tay quý khách.
Khu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa
Khu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp được Công ty thi công hoàn thiện

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu khu lăng mộ đá và những mẫu lăng mộ đá được nhiều người quan tâm và làm nhiều nhất trong những năm gần đây.

1. Khu lăng mộ đá

Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá bao gồm các sản phẩm đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá…

Một số công trình khu lăng mộ đá đã được doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo thi công và nhận được nhiều lời khen ngợi:

Dựa vào kích thước khu lăng mộ hiện có Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng khu lăng mộ đá hợp lý và đẹp nhất.

Các hạng mục sản phẩm đá bên trong và bên ngoài khu mộ sẽ được bố trí sao cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá.

Khu lăng mộ đá xanh tại Gia Viễn - Ninh Bình
Khu lăng mộ đá xanh tại Gia Viễn - Ninh Bình. Thiết kết & thi công bởi Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Khu lăng mộ đá Cao Đường - Thiết kế & thi công bởi Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Khu lăng mộ đá Cao Đường - Thiết kế & thi công bởi Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo

2. Lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn được gọi với tên khác là Long đình đá là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. 

Lăng thờ đá thường có 2 loại là lăng đơn và lăng cánh. Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể làm loại đao mây hoặc đao lá.

Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, 2 thân cột trước lăng thường được chạm rồng cuốn mây.

Lăng thờ đá là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khu lăng mộ, mỗi lăng thờ đá đều mang một nét đẹp riêng cũng như ý nghĩa phong thủy dành cho gia chủ. 

Dưới đây là một số mẫu lăng thờ đá được thiết kế nhiều nhất trong những năm gần đây và đều được đa số quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Mộ đá Tam Sơn

Đây là mẫu mộ nhỏ, đơn giản được sử dụng cho các khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích. 

Tuy là mẫu mộ nhỏ nhưng mộ Tam Sơn đá được điêu khắc chạm trổ rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen phần mặt trước mộ tam sơn đá được chạm chữ thọ cách điệu cùng lá Lan làm họa tiết góc, phần thân hai mặt bên được chạm họa tiết như Rồng Phượng hoặc Tùng Cúc, 

Nếu quý khách hàng có mẫu riêng Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ tham khảo và tư vấn rồi đưa ra quyết định chung nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách cũng như về thẩm mỹ và chất lượng của ngôi mộ. 

Hai bên bia mộ được trang trí bằng hai cột nụ sen cùng rồng mây tạo sự vững trãi cho mộ Tam Sơn.

4. Mộ đá Mái Vòm

Phần vòm đá có tác dụng che chắn nắng mưa bảo vệ phần bia mộ cũng như bát hương. 

Kích thước mộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Về cấu trúc mộ vòm đá cũng gần giống với mộ tam sơn về phần đế và phần thân các họa tiết trang trí được chạm khắc bởi những thợ làm đá mỹ nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Ninh Vân.

Chất lượng đá làm mộ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng là loại đá không rạn nứt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng cho quý khách hàng. 

Dưới đây là một số mẫu mộ vòm đá đẹp cho quý khách hàng có thể lựa chọn:

5. Mộ đá Hai Đao

Đây là sản phẩm có nhiều khách hàng quan tâm và cũng là mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn. 

Với thiết kế vững chắc cùng hai mái đá, lăng mộ đá hai đao có thể chịu đựng được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường xung quanh trong thời gian dài  chất lượng không bị phai mờ theo thời gian.

Kích thước lăng mộ đá hai đao thường ở cỡ vừa tùy theo kích thước theo phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp mà quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu lăng mộ đá hai đao phù hợp nhất. 

Bên dưới là một số mẫu lăng mộ đá 2 đao được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

6. Mộ đá Ba Đao

Mộ đá 3 đao hay thường gọi với tên khác là mộ đá có ba mái, sản phẩm có kích thước cao to nhất trong các loại mộ.

Được thiết kế chắc chắn từ những khối đá xanh mang đậm nét phương đông với phần mái được chạm khắc hình mây hình lá, phía trên được điểm thêm họa tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá.

Đây là mẫu mộ có có giá thành cao, chi tiết các phần mộ được chạm công phù kỹ lưỡng họa tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều họa tiết đẹp khác. 

Chất lượng đá làm mộ ba đao là loại đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ tại Thanh Hóa, Ninh Bình. 

Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá ba đao tiêu biểu bên dưới đây:

7. Mộ Đôi bằng đá

Mộ đôi đá là phần mộ đặc biệt được thiết kế đặc biệt dành cho hai người. Có thể làm mộ kép dành cho ba hay nhiều người. 

Tùy theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. 

Họa tiết hoa văn chạm cũng được cân nhắc sao cho ngôi mộ được đẹp và cân đối. 

Có nhiều loại mô đôi đá cho quý khách lựa chọn như: Mộ đôi đá không mái, mộ đôi đá một mái, mộ đôi đá hai mái, mộ đôi đá ba mái. 

Dưới đây là một số mẫu mộ đôi đôi đá tiêu biểu được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

8. Mộ đá Công Giáo

Mộ công giáo đá được dành riêng cho khách hàng theo đạo thiên chúa.

Được chạm khắc họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo giáo, nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh giá được đặt tại vị trí cao nhất và trang trọng nhất.

Chất lượng đá luôn được đề cao và là yếu tố cốt lõi tạo nên những lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian.

9. Mộ Tròn đá

Mộ tròn đá được chế tác cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu mộ ở đâu là loại mộ đặc trưng của người Việt Nam được thiết kế để hấp thụ được tối đa kim khí. 

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu mộ tròn của Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo phía dưới đây:

10. Mộ Tháp đá

Được đặt nhiều tại nhà chùa là nơi chôn cất cho các cao nhân phật tử. 

Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu thách thức với thời gian mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa người theo đạo phật có duyên với cửa chùa. 

Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đá mời quý khách hàng tham khảo:

11. Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá

Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá là loại mộ đá có 6 hoặc 8 cạnh được chạm khắc các hoa văn xung quanh phần thân mộ.

Các khoa văn chạm khắc thường là tứ quý, tứ bình, tứ linh, hoa sen, chữ thọ, rồng mây hoặc tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. 

Dưới đây là một số mẫu mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá.

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đẹp Công ty Đá mỹ nghệ Lâm Tạo còn sản xuất các sản phẩm từ đá khác như hòn non bộ, tượng phật, đá ốp biệt thự bằng công nghệ chạm khắc trên máy CNC 

Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng.

Xin trân thành cảm ơn !

Nội dung bài viết

0912.826.021