Bản thiết kế mẫu mộ đôi tam sơn đẹp

Mộ tam sơn là mẫu mộ đá thông dụng nhất trong số các mẫu lăng mộ đá đẹp được sử dụng nhiều trong những khu lăng mộ cao cấp. Đây là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế với kiểu dáng cân đối và kích thước được dựa vào thước lỗ ban mang lại nhiều giá trị phong thủy. Vật liệu chính để làm mộ tam sơn đó là những khối đá xanh tự nhiên được khai thác tại những mỏ đá được hình thành từ hàng nghìn năm ở Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình.

Dưới đây là bản thiết kế mẫu mộ đá tam sơn đẹp được sử dụng nhiều trong thi công do doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo thiết kế, một số mẫu hoa văn, kiểu dáng, kích thước có thể được thay đổi linh hoạt trước khi thi công để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và kích thước của khu lăng mộ đá.

Bản thiết kế mẫu mộ đôi tam sơn:

Download Vector mộ đôi tam sơn:

[sociallocker id=”1014″]https://goo.gl/7LpQ4m [/sociallocker]

Bản thiết kế đã được bên mình chia sẻ qua Google Drive. Các bạn có thể tải về trực tiếp rất tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn không phải mất công vẽ lại.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt hướng mộ hợp phong thủy

Việc chọn đặt hướng mộ rất quan trọng nên các bạn hãy đọc thêm bài viết kinh nghiệm đặt hướng mộ hợp phong thủy để tham khảo tư vấn thêm cho khách hàng nhé. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ phía trên hữu ích với bạn

error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
0912.826.021