Bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá cao cấp.

Phối cảnh khu lăng mộ đá là bản vẽ được dành riêng cho quý khách hàng để có được cái nhìn tổng quát về khu lăng mộ của mình được bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm ra sao cũng như vị trí để đặt những công trình bằng đá sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Một số bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá được doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo thiết kế miễn phí và gửi cho quý khách hàng lựa chọn trước khi tiến hành quyết định thi công. Thường thì với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau để đa dạng các hạng mục đá bên trong công trình (có thể chỉnh sửa lại bản vẽ phối cảnh theo yêu cầu của quý khách hàng), sau khi quý khách hàng lựa chọn cho mình được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để bắt đầu tiến hành thi công.

Xem thêm:

Một số bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp

phoi canh khu lang mo da dep
Ảnh phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp.

Khu lăng mộ đá đẹp bao gồm nhiều hạng mục bằng đá như: Cuốn thư đá, Lan can đá chạm sen hóa, Bậc tam cấp đá, rồng bò bậc, Cột đá đồng trụ với hoa văn chữ thọ hai bên cổng. Phía trong bao gồm các ngôi mộ đá và bàn lễ Khu lăng mộ còn có bức bình phong lớn nằm phía sau. Lối đi trong khu mộ được lát đá từ cổng cho tới cuối khu lăng.

Phối cảnh hồ bán nguyệt
Phối cảnh hồ bán nguyệt được xây dựng với lan can bằng đá cùng hòn non bộ

Phối cảnh hồ bán nguyệt được xây dựng bằng đá bao gồm các hạng mục như: Lan can đá xanh Thanh Hóa, hòn non bộ, bệ tượng quan âm làm bằng đá và pho tượng quan âm làm bằng đá trắng nguyên khối cao 3.5m

ảnh phối cảnh khu lăng mộ đá
Hình ảnh phối cảnh phương án 1 khu lăng mộ đá tại chùa Xuân Vũ.

Mẫu phối cảnh phương án 1 khu lăng tại chùa Xuân Vũ nếu các bạn có dịp tới thăm khu chùa này đừng quên ngắm nhìn những hạng mục bằng đá bên trong do doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo thiết kế và thi công nhé. Khu lăng mộ đá bao gồm bốn mộ tháp đá nhỏ được đặt ở bốn góc khu lăng và ở giữa trung tâm là một ngôi mộ tháp lớn, phía trước tháp lớn là bàn lễ. Hai bên cổng vào là cột đèn bằng đá có bậc tam cấp và đá lát nền trong khu lăng mộ.

phối cảnh khu lăng mộ đá
Mẫu phối cảnh khu lăng mộ đá có kích thước 6.29m x 7m

Khu lăng mộ đá có kích thước trung bình bên trong có những hạng mục đá là lăng thờ đá (long đình đá), mộ đơn mái vòm, Cuốn thư đá, cổng hai bên là cột đèn kèm hàng rào lan can đá bao quanh khu lăng mộ.

anh phoi anh khu lang mo dep
Bản vẽ phối cảnh khu lăng bao gồm tượng địa tạng

Bản vẽ phối cảnh khuôn viên có tượng địa tạng được làm từ đá trắng nguyên khối, lan can đá được chạm khắc hoa văn tứ quý tinh sảo.

Một vài bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá khác:

Phối cảnh khu lăng mộ lớn
phối cảnh khu lăng mộ đá
Phối cảnh mặt hông khu lăng mộ đá
phối cảnh lăng mộ đẹp
Ảnh phối cảnh khu lăng mộ đá.

Địa chỉ làm khu lăng mộ đá chất lượng, uy tín.

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về mộ đá nguyên khối nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: Ông: Đỗ Đức Tạo: 0913.199.666 hoặc 0912.826.021
Bà: Đinh Thị Lâm: 0913.529.333
Email: damynghelamtaonb@gmail.com

Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các mẫu mộ đá nguyên khối  đẹp cho quý khách hàng.

Nội dung bài viết

0912.826.021