Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Khánh thành công trình Nhà Thờ Họ tỉnh Thái Bình

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng, lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần và đặc trưng của toàn bộ dòng tộc bao gồm: gia phả, văn tự cổ, sắc phong, bài vị, di vật… của tổ tiên để lại từ đời này qua đời khác. Những giá trị của cải, văn hóa này được lưu giữ 1 cách trang nghiêm và thành kính trong không gian của nhà thờ họ để con cháu cùng với những người ngoài dòng tộc có thể thăm cúng và thờ tụng.

Dưới đây là mẫu nhà thờ họ đẹp tại tỉnh Thái Bình được làm một phần bằng đá tự nhiên do Công ty TNHH đá mỹ nghệ Lâm Tạo thiết kế và thi công.

mẫu nhà thờ họ đẹp
Thiết kế và thi công nhà thờ họ bằng đá xanh tự nhiên

Thiết kế được chia làm 2 tầng với cầu thang được đặt ở ngoài trời. Phần lan can 2 bên được làm cong bằng đá xanh tự nhiên rất tinh sảo và đẹp mắt và chỉ có những người thợ đá dày kinh nghiệm mới có thể tính toán được chính xác khi ghép những khối đá cong lại với  nhau.

nhà thờ họ
Khánh thành nhà thờ họ Thái Bình thi công bằng đá xanh tự nhiên

Lan can trên tầng 2 được làm hoa văn tứ quý thủng bằng đá xanh rất cầu kỳ.

Phía trước cửa chính được bố trí một bức cuốn thư với cột đèn, bên dưới là lớp đế được chạm bức phù điêu sen đầm. Ngoài ra ở dưới sân được trang trí một đôi đèn và lư hương.

Phần sân được lát bằng đá lát nền có chạm hoa văn đồng tiền kích thước 30x30x3

thi công nhà thờ họ
Công trình nhà thờ họ Thái Bình sau khi hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện xong công trình Công ty chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và bà con hàng xóm xung quang.

Kết thúc buổi lắp đặt mệt nhọc nhưng những bác thợ đá ai cũng cảm thấy vui vì đã làm hài lòng và mang lại niềm vui niềm phấn khởi cho mọi người.

Ngoài thiết kế và thi công những công trình nhà thờ họ Công ty TNHH đá mỹ nghệ Lâm Tạo còn chế tác các sản phẩm như lăng mộ đá, mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp bằng đá tự nhiên, các đồ thờ cũng tâm linh, thi công đá ốp mặt tiền biệt thự với hoa văn chạm khắc đẹp chính xác bằng công nghệ máy CNC.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Lâm Tạo:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: Ông: Đỗ Đức Tạo: 0913.199.666 hoặc 0912.826.021
Email: [email protected]
Website: www.lamtao.vn
Bản đồ chỉ đường:

Xin trân thành cảm hơn và trân trọng hợp tác.