Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Mẫu bia đá vector đẹp: Rùa đội bia đá

Bài viết đầu trong chuyên mục Tài nguyên trên website của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo xin chia sẻ với các bạn designer một số mẫu vector bia mộ đẹp và cụ thể là mẫu vector rùa đội bia đá. Đây là những mẫu vector bia mộ đẹp được sử dụng nhiều trong công việc thi công và chế tác từ đá khối.

File vector bia mộ là file Corel Draw hoạt động tốt trên mọi phiên bản. Các bạn tải file về sử dụng được ngay, các thông số có thể được tủy chỉnh và thay đổi dễ dàng phù hợp với mọi kích thước công trình mà các bạn đang thi công. Với file thiết kế này cách làm bia mộ sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Download Vector bia mộ: Rùa đội bia

Các bạn có thể tải về qua liên kết: https://security.io.vn/vector-rua-doi-bia

Những mẫu bia mộ đẹp đã được bên mình chia sẻ qua Google Drive. Các bạn có thể tải về trực tiếp rất tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng.

Giải thích ý nghĩa về biểu tượng Rùa đội bia

Trong một bài viết được chia sẻ trên trang báo mạng online có chia sẻ về giải mã biểu tượng văn hóa hình ảnh rùa đội bia rất khách quan và chi tiết. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm và ý nghĩa sâu sắc của biểu tượng này bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !