Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Hoàn thiện mẫu phù điêu đá vàng tại Hải Phòng

Phù điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối. Thật tuyệt vời khi các nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân có thể đem những tác phẩm hội họa điêu khắc lên trên đá tạo nên những tác phẩm có vẻ đẹp mê hồn.

Những bức phù điêu đá cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thiện một cách đẹp nhất, người thợ đá cần phải kiên trì, sáng tạo giàu kinh nghiệm mới có thể nhận trách nhiệm hoàn thành một bức phù điêu đá. Chất liệu đá là yếu tốt quan trọng không kém quyết định tới sự thành công của sản phẩm, nếu bức phù điêu đá được làm trên loại đá xấu, kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và độ bền vững của công trình.

Dưới đây là một trong rất nhiều bức phù điêu đá được làm tại nhà ông Bình tỉnh Hải Phòng do Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân thiết kế, chế tác và thi công.

Mẫu phù điêu đá đẹp tại Hải Phòng

Bức phù điêu được làm trên những khối đá vàng miêu tả cảnh sinh hoạt của đồng quê, những hoạt động thường ngày tại vùng nông thôn yên bình rất mộc mạc, đơn sơ và giản dị, là nơi luôn rộn rã tiếng cười của trẻ thơ tiếng bà, tiếng mẹ ầu ơ ru em bé ngủ bên nôi. Chỉ cần ngắm những bức phù điêu đá như thế thôi mọi buồn phiền, lo âu đều tan biến đưa ta về tuổi thơ.

Kết luận

Cùng với sự nỗ lực và phấn đấu của rất nhiều anh em lao động trong doanh nghiệp đã hoàn thành bức phù điêu trong thời gian ngắn và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực của bà con làng xóm, anh em họ hàng nhà ông Bình. Chính điều đó là động lực tinh thần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo trong suốt thời gian gần 30 năm qua.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm các công trình đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ với Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo qua số điện thoại 0913.199.666 hoặc 0912.826.021 gặp anh Đỗ Đức Tạo để được tư vấn, thiết kế, thi công những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất.