Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Những yếu tố ảnh hướng tới giá thành của mộ đá

Để làm ra một sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc chọn đá, khai thác đá cho tới việc thiết kế chạm khắc, vận chuyển thi công lắp đặt ….

Chính vì vậy giá thành của những khu lăng mộ đá nói riêng hay những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung bị ảnh hưởng rất nhiều và thay đổi lên xuống theo từng thời gian.

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hướng tới giá thành của mộ đá.

1. Chất lượng đá làm mộ

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định tới chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Có nhiều loại đá khác nhau để làm mộ do đó giá thành của các ngôi mộ đá cũng khác nhau.

Thông thường đá xanh Thanh Hóa được nhiều người lựa chọn nhất vì độ thông dụng, màu sắc đẹp tương đồng ngoài ra còn các loại đá làm lăng mộ khác như đá trắng Nghệ An, đá granite, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An.

2. Mẫu mã, kích thước

Một số mẫu mộ đá đẹp đã được làm và chụp ảnh trên bài viết https://lamtao.vn/lang-mo-da/ quý khách hàng có thể tham khảo mẫu tại đây ngoài ra quý khách hàng có thể đưa yêu cầu thiết kế mộ đá riêng theo ý mình để phù hợp với kích thước cũng như khuôn viên khu lăng mộ.

Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn thiết kế từ doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo để có được sản phẩm với kích thước chuẩn đẹp nhất.

báo giá mộ đá
Mẫu long đình đá vàng đẹp

3. Số lượng đơn hàng

Khi quý khách hàng đặt làm đơn hàng với số lượng lớn chi phí sẽ được giảm đáng kế do chi phí vận chuyển và thời gian lắp đặt gộp lại nên sẽ ít hơn.

4. Khoảng cách vận chuyển đến công trình

Tất nhiên khoảng cách càng xa thì tiền vận chuyển càng tăng, mặt bằng chung giá vận chuyển sẽ không quá đắt nên quý khách hàng có thể chấp nhận được.

5. Địa hình lắp đặt khu lăng mộ

  • Đối với những khu lăng mộ có địa hình dễ dàng sẽ sử dụng xe cẩu tự hành thi công lắp đặt nên giá thành mộ đá sẽ rẻ hơn
  • Đối với những địa hình khó khăn phức tạp yêu cầu cần có những công cụ vận chuyển chuyên dụng hơn như: robot, xe ba lăng xích sẽ tốn thêm chi phí và số thợ lắp ghép sẽ tốn nhiều công để hoàn thiện công trình nhu vậy giá thành sẽ cao hơn.

6. Thời gian đặt hàng

Đầu năm là thời điểm vô cùng thích hợp để đặt làm các lăng mộ đá do càng dần về cuối năm mọi chi phí đều tăng hơn so với đầu năm.

Công ty Đá mỹ nghệ Lâm Tạo tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình.

Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lăng mộ đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0913.199.666 – 0912.826.021 (Zalo)
Email: [email protected]
Website: https://lamtao.vn

Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan: