Tặng Bản thiết kế chi tiết + Bản vẽ mặt bằng tổng quan + Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể khu lăng mộ đá trị giá 3.000.000đ cho khách hàng GỌI NGAY hôm nay.

Những ưu điểm khi xây dựng lăng mộ đá nguyên khối

Lăng mộ đá được làm từ những loại đá chất lượng cao, khai thác từ những dãy núi trải dài trên vùng đất Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An được hình thành từ hàng nghìn năm trước đá có độ cứng, độ bền cao, không trơn.

Lăng mộ đá nguyên khối từ những khối đá thô sơ qua những đôi bàn tay tinh hoa của người thợ đá Ninh Vân, Ninh Bình trở thành những tác phẩm nghệ thuật cùng những hoa văn được chạm khắc tinh sảo mang nhiều ý nghĩa phong thủy và có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.

Trong bài viết này một số ưu điểm của Lăng mộ đá so với những lăng mộ thông thường sẽ được đưa ra để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

Những ưu điểm của khu lăng mộ đá

Độ bền cao: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.

Mẫu mã đẹp: Được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn  mang nhiều ý nghĩa như tùng, cúc, trúc, mai hay long, ly, quy, phượng, họa tiết sen đầm, chữ thọ, chữ phúc thường được khắc ở phần mặt sau, mặt trước lăng mộ đá. Khu lăng mộ đá luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng mang đậm nét tâm linh thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần cao hơn đầu người khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trân mưa rào phần bụi bám vào mái lăng mộ đá sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

Giá thành hợp lý: Chi phí xây dựng và lắp đặt lăng mộ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của những sản phẩm đá mỹ nghệ. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo sẽ tư vấn thiết kế và cân nhắc giá thành để quý khách có thể yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.

Địa chỉ làm mộ đá nguyên khối đẹp, uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác và chế tạo đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chuyên thiết kế và thi công những khu lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá, báo giá lăng mộ đá qua thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0913.199.666 – 0912.826.021 (Zalo)
Email: [email protected]
Website: https://lamtao.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng để có cơ hội tạo ra những sản phẩm mộ đá đẹp có giá trị lâu dài, bền vững với thời gian.

Bài viết liên quan: